Loa RIVA Festival

Loa không dây không chỉ là vấn đề lớn tiếp theo, chúng là con đường của tương lai. Tất cả mọi thứ là không dây những ngày này. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành rất nhiều thời gian để xem xét các tiện ích này. Chúng tôi thậm chí đã tình cờ phát hiện ra một số loa không dây hoàn toàn có thể đè bẹp đối thủ cạnh tranh có dây của họ. Giới thiệu RIVA Festival – lần đầu tiên trong chuỗi WAND. Trong bài đánh giá này, chúng tôi chia nhỏ âm thanh , thiết kế , bao bì và phụ kiện , thông số kỹ thuật của RIVA Festival và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn tùy chọn bổ sung, hãy xem danh sách các loa không dây tốt nhất của chúng tôi.

Loa RIVA Festival

Loa RIVA Festival

Âm thanh:

Quyền lực

Các RIVA Festival là một cỗ máy không dây. Trong RIVA Festival có công suất 200 watt, với ba loa trầm, ba loa tweeter và bốn bộ tản nhiệt thụ động. Gần gấp đôi các trình điều khiển mà chúng tôi dự đoán trong quá trình unboxing, và thậm chí nhiều hơn những gì được tìm thấy trong Naim Mu-So QB khét tiếng . Không có gì ngạc nhiên khi điều này trở nên to, âm thanh tuyệt vời và nặng hàng tấn – chúng ta sẽ nói nhiều hơn về trọng lượng trong phần thiết kế, bên dưới.

Khi chúng tôi kiểm tra loa trong không gian sống thông thường – như một căn hộ nhỏ ở trung tâm thành phố – chúng tôi đã bị âm thanh thổi bay. Số lượng âm lượng được xuất ra bởi loa này là gây sốc, để nói rằng ít nhất. Man, nó có thể trở nên ồn ào – nhờ vào 200 watt năng lượng. Chúng tôi không thể nghe quá 70% âm lượng trong hơn ba mươi giây mà không sợ khiếu nại tiếng ồn. Lễ hội có thể dễ dàng cung cấp năng lượng cho một cuộc tụ họp ngoài trời nhỏ, một văn phòng hoặc toàn bộ căn hộ một phòng ngủ của bạn. Nó trở nên to hơn nhiều so với Cambridge Audio Minx Air 200 và có sức mạnh lớn hơn bốn JLab Block Partys cộng lại. Không cần phải nói, bạn có thể có một số niềm vui thực sự với một vài trong số này tại sự kiện của bạn.

Phẩm chất

Hãy nói về chất lượng âm thanh, bởi vì chúng tôi biết đó là lý do tại sao bạn thực sự ở đây. Và chúng tôi rất tự hào khi nói rằng RIVA nhận được điểm số đầy đủ từ chúng tôi về điều này. Không nhất thiết phải là lần đầu tiên từ chúng tôi, vì chúng tôi đã xem xét một số thiết bị nghiêm túc – bao gồm cả tai nghe tốt nhất trên hành tinh, Focal Utopia . Nhưng RIVA Festival là trung thực, một tiện ích nhỏ tròn, thú vị và ấn tượng – đặc biệt là trong phạm vi giá này. Chúng tôi thường nói về giá trị đồng tiền trên trang web này, bởi vì đô la kiếm được rất quan trọng đối với chúng tôi – và tất nhiên là độc giả của chúng tôi – vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu các thiết bị thực sự đáng giá trên thẻ giá. Và, chúng tôi có thể thành thật nói rằng chúng tôi muốn giới thiệu RIVA Festival cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm không dây vững chắc.

Bất kể thể loại nào, Festival đều mang đến âm thanh rõ ràng, chi tiết, với sức mạnh từ chối làm giảm chất lượng. Các mức thấp phát ra một tiếng ầm ầm sâu, trong khi dòng bass là chính xác và mạnh mẽ. Không có gì về phản hồi âm trầm cảm thấy lầy lội hoặc quá sức – đó là những vấn đề phổ biến với các thiết bị phát lại âm thanh ngày nay, vì hầu hết các nhà sản xuất muốn tái tạo âm trầm nhiều nhất có thể. Cảm ơn bạn, RIVA, vì đã hiểu rằng không phải tất cả chúng ta đều muốn chìm đắm trong chiều sâu của EDM. Âm trường trên loa này cũng khá ấn tượng. Mỗi nhạc cụ được tách thành sự tồn tại của chính nó trong hỗn hợp – một thứ khó đạt được với một thiết bị duy nhất. Không có nguy cơ bỏ lỡ các khía cạnh của các bản nhạc chi tiết và không có gì cảm thấy được xử lý hoặc tăng cường. Âm cao cũng sắc nét với chi tiết, nhưng mềm mại trên tai – không giống như âm cao của sản phẩm như SONOS ONE, có xu hướng đạt đến độ méo khi được đẩy lên âm lượng tối đa. Nhìn chung, âm thanh là tuyệt vời và vượt xa mức giá $ 500 của RIVA Festival.

Thiết kế:

Tên

Trước khi nói về thiết kế của chính chiếc loa, chúng ta cần đề cập đến một chủ đề rất quan trọng: tên. Vấn đề của chúng tôi với cái tên không liên quan gì đến các chương trình đặt tên cho xe hơi, hogwash tương lai hoặc các số tùy ý – như Sony TA-ZH1ES . Rõ ràng, Sony có một số vấn đề. Không, vấn đề của chúng tôi bắt nguồn hoàn toàn từ sự thiếu ý thức chung. Đây không phải là một cây đũa phép, cũng sẽ không bao giờ là một cây đũa phép. Chắc chắn, ‘WAND’ theo nghĩa này là viết tắt của Thiết kế mạng âm thanh không dây – một từ viết tắt dường như vô hại. Nhưng đừng quên nhóm tuổi và nhân khẩu học mà người nói này tồn tại. Chúng tôi có sức mạnh của Google và chúng tôi có thể đảm bảo rằng loa không dây sẽ không hiển thị trong tab hình ảnh khi bạn tìm kiếm từ này. Cuộn xuống, chúng tôi sẽ chờ đợi

Xây dựng chất lượng

Mặc dù có nhãn hiệu nhẹ, RIVA Festiva được xây dựng giống như một viên gạch – mà, thành thật mà nói, sẽ là một cái tên phù hợp hơn. Ok, chúng tôi đã hoàn thành. Chúng tôi hứa. Loa này là rắn. Các đơn vị nặng lên đến 14lbs – gần như xâm lấn vào lãnh thổ Bryston BryFi. Mặc dù nó không phải là loa lớn nhất mà chúng tôi từng xem xét, nhưng nó chắc chắn không thể mang theo được. Chúng tôi không khuyên bạn nên mang thứ này đến bãi biển, như được đề xuất trong hướng dẫn.

Vỏ loa bằng nhựa quản lý để được bền và kiểu dáng đẹp cùng một lúc. Sự mạnh mẽ tuyệt đối đảm bảo RIVA Festiva là một địa vị vững chắc, nhưng nó cũng khá đẹp để xem xét. Không, nó có thể sẽ không trở thành tâm điểm tiếp theo của bạn – như loa không dây Devialet Gold Phantom – nhưng nó chắc chắn không phải là một thiết bị xâm lấn. Các nút được đặt trên đỉnh của thiết bị, làm cho chúng, ít nhiều, dễ dàng che giấu. Khung xe màu đen và vỉ nướng phù hợp của RIVA Festiva có thể tồn tại hạnh phúc trên bàn làm việc, giá đỡ hoặc thậm chí bàn cạnh giường ngủ để phát lại Barry White tối ưu – nếu bạn thích kiểu đó. RIVA Festiva có hai tùy chọn phong cách – đen hoặc trắng.

Nói chung, thiết kế của RIVA Festiva có khá nhiều đạn – mặc dù vậy, đừng thực sự bắn vào nó. Ngoài cái tên đáng tiếc, chúng tôi không có bất kỳ phàn nàn nào về thiết kế.

Loa RIVA Festival

Loa RIVA Festival

Tính năng và Chế độ Away

Chúng tôi sẽ không thể có được tất cả các tính năng mở rộng của người nói, vì thực tế là Festiva dường như có thể làm mọi thứ dưới ánh mặt trời ngoài việc làm cho chúng tôi một chiếc bánh sandwich – chắc chắn không viết đánh giá trước bữa trưa – nhưng chúng tôi Sẽ làm nổi bật một số điểm chính. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng chi tiết và dài của RIVA khi thiết lập. Tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ cần nó. Tin tốt là RIVA đã làm một công việc tuyệt vời với hướng dẫn của họ, cũng như cách người nói biểu thị việc chuyển đổi giữa các chế độ. Mọi thứ đều được phối hợp màu sắc và thân thiện với người dùng. Đây là một cứu trợ rất lớn sau khi xử lý SOLIS SO-7000.

Chức năng chính của Festiva, ngoài việc chơi nhạc tất nhiên, là khả năng tạo ra một môi trường nhiều phòng. Điều này có nghĩa là Festiva của bạn có thể kết nối với bất kỳ loa không dây nào trong nhà bạn. Bạn thậm chí có thể thiết lập Festiva như một nô lệ cho Google Home của mình ( đánh giá đầy đủ tại đây ), cho phép bạn sử dụng khẩu lệnh thông qua loa thông minh để phát nhạc trên Festiva của mình – khả năng dường như là vô tận. Nếu bạn muốn âm thanh hi-def mà không cần phải cắm, nhấn nút hoặc thực sự nghĩ về bất cứ điều gì, chỉ cần kết nối hai lệnh và la hét tại Nhà của bạn. Cô ấy sẽ không phiền – cô ấy đã quen với nó.

Một tính năng khác, mà chúng tôi đã chạm vào trước đây (nghĩ về nhận xét về bãi biển), đó là Chế độ Away của RIVA. Chế độ Đi xa giống như hệ sinh thái riêng của RIVA – tương tự như loạt SONOS PLAY nhưng tốt hơn nhiều. Sau khi được bật, Chế độ Away cho phép bạn kết nối loa RIVA mà không cần tín hiệu không dây. Một chút lạ, chúng tôi biết, nhưng điều này có thể có ích nếu bạn đang tổ chức một sự kiện ngoài trời, hoặc đơn giản là có kết nối không dây kém trong không gian của bạn. RIVA nghĩ về mọi thứ trong khi thiết kế loa này và muốn đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng chức năng đa phòng đầy đủ trong mọi tình huống. Đối với các tính năng khác, bạn sẽ phải xem hướng dẫn. Thậm chí chúng tôi không thể vượt qua tất cả chúng. Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng các loa này, cho dù đó là phát nhạc đơn giản, tạo các thiết lập nhiều phòng, hoặc thậm chí chỉ định loa cho các kênh trái và phải. Có, các kênh được chỉ định – hoàn hảo để phát lại tại nhà, âm thanh vòm, bạn đặt tên cho nó. Những gì chúng ta đang nói là: so với các loa không dây , bao gồm cả những loa chúng ta đã đề cập cho đến nay, loa này cung cấp rất nhiều chức năng.

Loa RIVA Festival

Loa RIVA Festival

Kết nối

May mắn thay, một điều khác mà RIVA quản lý để đóng đinh ở đây là kết nối. Bạn nghĩ rằng kết nối sẽ là khía cạnh quan trọng nhất của loa không dây – đó là âm mưu – nhưng một số nhà sản xuất quản lý để bỏ qua hoàn toàn phần quan trọng này của thiết kế. Làm thế nào bạn có thể sử dụng loa không dây không hợp tác không dây? Chúng tôi vẫn chưa giải được câu đố đó. May mắn thay, nhờ các thiết kế kết nối chống đạn của RIVA, bạn cũng không phải làm thế. Lễ hội là một trong những loa không dây dễ nhất mà chúng tôi từng thiết lập và điều đó nói lên nhiều điều. Vâng, có những ứng dụng để tải xuống – thực tế là hai – nhưng một khi những ứng dụng đó được kích hoạt và kết nối với mạng không dây của bạn, bạn sẽ ổn. Mọi thứ từ thời điểm đó đều thuận buồm xuôi gió – trải nghiệm hoàn toàn trái ngược với những gì chúng ta vừa trải qua với Beyerdynamic Aventho Wireles, gần như bị ném vào giao thông trong nhiều dịp. Một lần nữa, hãy giữ hướng dẫn sử dụng của bạn tiện dụng, bởi vì bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn đang ở chế độ phù hợp.

Lý do tại sao có rất nhiều chế độ là do RIVA muốn bao gồm tất cả các căn cứ của họ. Đây không chỉ là loa tương thích không dây và bluetooth, mà còn sử dụng phụ trợ, USB, quang, Airplay và một thứ gọi là DLNA. Nếu bạn không biết DLNA là gì, thì đó là một chút công nghệ phát trực tuyến cho phép bạn kết nối với hầu như mọi thứ không dây. Bạn có thể sử dụng điều này để phát video trên TV thông qua máy tính xách tay của bạn, sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến trên thiết bị Android hoặc chỉ đơn giản là xem video thông qua hệ thống chơi trò chơi của bạn. DLNA được tìm thấy trong rất nhiều công nghệ – thậm chí bạn có thể đang sử dụng nó mà không biết – và đó là lý do tại sao RIVA có kết nối tuyệt vời như vậy trong các sản phẩm của họ. Phần tốt nhất về việc có các tùy chọn – như chúng tôi đã đề cập trước đây – là bạn không bị khóa trong một hình thức phát lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Festiva của bạn ở hầu hết mọi nơi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kết nối phát lại không dây và ý nghĩa của nó

Loa RIVA Festival

Loa RIVA Festival

Phụ kiện & Bao bì:

Phụ kiện

Là xu hướng tiêu chuẩn với loa không dây, không có nhiều điều để nói về các phụ kiện của Lễ hội. Chúng tôi chắc chắn không dự đoán sẽ có một hộp đựng hoặc tay cầm có thể tháo rời cho việc này – nó gần như cần một chiếc duffel riêng để vận chuyển. Vì vậy, trong thời trang nhà sản xuất điển hình, chúng tôi đã được cung cấp một dây cáp điện. Đó là nó. RIVA có thể đã rất tốt khi cung cấp cho chúng tôi cáp phụ trợ hoặc cáp USB, nhưng chúng tôi khá chắc chắn rằng đó là một động thái mạnh mẽ để loại bỏ chúng khỏi danh sách – RIVA tự tin vào kết nối không dây của họ và vì lý do chính đáng. Thật không may, nếu bạn muốn kiểm tra tất cả các tùy chọn kết nối / phát lại, bạn sẽ phải tìm nguồn cáp của riêng mình.

Bao bì

Đối với bao bì, RIVA đã làm một công việc nổ tung. Chiếc hộp có phong cách, sạch sẽ, và thực sự thú vị để xem xét. Một mặt, RIVA thực sự đã thiết kế một sơ đồ của loa Festiva giải cấu trúc, làm nổi bật tất cả các cơ chế và công nghệ bên trong. Đồ họa khá gọn gàng và tương tự như của 1 More Triple Driver Over Ears . Lớp đệm bảo vệ trong hộp cũng khá rộng. Unboxing Festival mất khá nhiều thời gian, do số lượng xốp, bìa và màng bảo vệ, nhưng kết quả cuối cùng thực sự đáng nỗ lực. RIVA cũng cung cấp cho chúng tôi nhiều sự bảo vệ hơn ở bên ngoài các hộp, trong gói vận chuyển, như thể họ đang cung cấp những chiếc loa mỏng manh nhất hành tinh. Đừng lo lắng RIVA, chúng tôi giữ an toàn cho em bé của bạn.

Những gì chúng tôi thích:

RIVA Festiva có chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Âm trầm sâu và mạnh mẽ.
Nó có một phạm vi âm lượng vững chắc, với một âm trường rộng.
Khả năng kết nối rất tuyệt và có vô số tùy chọn phát lại.

Những gì chúng tôi không:

Cái tên có thể đã sử dụng nhiều hơn một chút suy nghĩ – Bạn có tập trung nhóm này không, RIVA?
Loa này là bất cứ điều gì nhưng không có tính di động.
Các nút hơi cơ bản