Loa Bluetooth tốt nhất UE Boom 3

UE Boom 3 mang lại hiệu suất âm thanh toàn dải với âm trầm sâu – âm thanh sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết.

loa bluetooth UE Boom 3

Loa bluetooth UE Boom 3

Đặc trưng nổi bật của loa buetooth UE Boom 3

Các UE Boom 3 là một trong những loa Bluetooth âm thanh tốt nhất với âm thanh vòm 360 độ sống động và đầu ra âm trầm sâu. Boom 3 có khả năng mang đến một lượng âm thanh lớn với âm thanh cân bằng để bạn có thể nghe từng beat trong bản nhạc.

Nó đi kèm với một pin sạc có thể hoạt động 15 giờ nghe nhạc liên tục tốt trong một lần sạc, và có một đế sạc điện riêng biệt cho phép bạn sạc không dây Boom 3. Loa được thiết kế cực kỳ di động và bền bỉ và hoàn toàn không thấm nước – bạn có thể nhấn chìm loa trong nước trong 30 phút mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Loa bluetooth UE Boom 3 chống nước

Loa bluetooth UE Boom 3 chống nước

Nó cũng đi kèm với một nút bấm cảm ứng kiểu dáng đẹp cho phép bạn chơi, tạm dừng và bỏ qua bản nhạc trực tiếp trên loa Bluetooth. Loa bluetooth Boom 3 đi kèm với chức năng PartyUp cho phép bạn dễ dàng ghép nối nhiều loa Megaboom với nhau để có trải nghiệm âm thanh vòm.

Loa Boom 3 được thiết kế cực kỳ bền và được bao phủ bằng vải hai tông màu lung linh và được thiết kế để chống lại các yếu tố ngoài trời. Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất trên thị trường, thì Boom 3 là một lựa chọn tuyệt vời.

Hiệu suất âm thanh của UE Boom 3 là sắc nét và được rõ ràngđến từng chi tiết và có hiệu suất bass vượt trội. Chất lượng âm thanh trên Boom 3 là rất ấn tượng và nó có đủ công suất để lấp đầy một căn phòng lớn với âm thanh phong phú và rõ ràng.

Âm thanh đi qua Boom 3 trở nên sống động như thật với sự cân bằng âm thanh rất tốt. Âm cao và âm trung sắc nét và rõ ràng, trong khi các dải bass thấp hơn cực căng và chắc.

Loa cũng có hiệu ứng âm thanh 360 độ giúp phân tán âm thanh đồng đều khắp căn phòng hoặc không gian ngoài trời và hoàn hảo cho hồ bơi ngoài trời hoặc tiệc tùng.

UE Boom 3 có thể phát ra rất nhiều âm lượng và chúng ta có thể tăng công suất âm lượng lên tối đa trên Boom 3 mà không nghe thấy bất kỳ sự biến dạng nào.

Các thể loại âm nhạc nặng nề như nhạc dance điện tử, rock và hip-hop nghe có vẻ đặc biệt tốt trên Boom 3, với nhịp đập mạnh mẽ với chất lượng âm thanh và giọng hát sắc nét.

Hiệu suất âm thanh trên Boom 3 có độ sâu và chất lượng mà bạn hiếm khi được nghe thấy trong loa di động với kích thước nhỏ gọn này.

Loa bluetooth UE Boom 3 có thiết kế di động rất đẹp và hiện đại với vỏ chống thấm hoàn toàn. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có thể nhấn chìm loa dưới nước lên đến độ sâu 1m trong 30 phút mà không có bất kỳ vấn đề nào – và hoàn hảo cho việc sử dụng ngoài trời.

Ứng dụng UE Boom 3 có chức năng cân bằng hoạt động thực sự tốt và điều chỉnh hiệu suất âm thanh theo sở thích của bạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn ghép nối Boom 3 với các loa UE khác để tạo ra âm tầng rộng hơn.

Phạm vi Bluetooth không dây trên Boom 3 là rất tốt và chúng tôi đã khôn gắp bất kỳ gián đoạn chất lượng âm thanh nào trong khi phát âm nhạc cho loa.

The Boom 3 về cơ bản được thiết kế như một chiếc xe tăng, và đi kèm với thiết kế chống thấm nước, chống bụi và chống thấm nước đầy đủ làm cho nó trở nên cực kỳ bền bỉ.

Loa bluetooth UE Boom 3 là một trong những loa có chất lượng âm thanh tốt nhất năm 2018. Nó là một loa có thể mang đến hiệu suất âm thanh chất lượng hiếm khi nghe thấy trong một loa di động.

Thông số kỹ thuật loa bluetooth UE Boom 3:

Kích thước loa bluetooth UE Boom 3

Kích thước loa bluetooth UE Boom 3

  • Pin:

– Pin sạc Lithium-Ion có thời lượng pin tối đa 15 giờ

* Tuổi thọ pin thực tế sẽ thay đổi theo cách sử dụng, cài đặt và điều kiện môi trường.

  • Âm thanh

– Mức âm thanh tối đa: 90dBA.
– Dải tần số: 90Hz – 20kHz.
– Củ loa: Hai củ loa 2 ”và hai bộ màng rung thụ động 2” x 4 ”.

  • Khả năng không dây của loa

– Ghép nối tối đa 8 thiết bị nguồn hỗ trợ Bluetooth

– Kết nối tối đa hai thiết bị nguồn cùng một lúc.

– Phạm vi phát nhạc trên thiết bị di động lên đến 45m

  • Tương thích thiết bị

– Điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác hỗ trợ cấu hình âm thanh không dây Bluetooth

  • Kích thước

– Đường kính: 73 mm
– Chiều cao: 184 mm
– Trọng lượng: 608 g

Tổng kết về loa bluetooth UE Boom 3

UE Boom 3 là một trong những loa Bluetooth tốt nhất mang lại chất lượng âm thanh đầy đủ với nhiều độ sâu và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng.

Xem thêm tại: Amazon

Xem thêm : Loa bluetooth khung gỗ tốt nhất – AOMAIS Life 30W