Loa bluetooth OontZ Angle 3x Ultra

Tổng quan về loa bluetooth OontZ Angle 3x Ultra

Loa bluetooth OontZ Angle 3x Ultra

OontZ Angle 3x Ultra là một trong những loa Bluetooth có củ loa lớn nhất, mạnh mẽ hơn được thiết kế để mang lại hiệu suất âm thanh lớn trong một thiết kế tương đối nhỏ gọn.

Loa này là một cải tiến lớn so với người tiền nhiệm của nó, Oontz Angle 3x, và có khả năng cung cấp hiệu suất âm thanh cực kỳ sắc nét với âm bass sâu. Nó kết hợp bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số hiệu suất cao với củ loa Stereo 2,75, hai loa tweeter chính xác và ba bộ tản âm bass để mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Toàn bộ loa có thể cung cấp hiệu suất âm thanh thuần đến 24W và có âm lượng đủ để lấp đầy một căn phòng lớn hoặc toàn bộ sân sau với hiệu suất âm thanh chất lượng.

Loa bluetooth OontZ Angle 3x Ultra

Chiếc loa khổng lồ này cũng có Bluetooth 4.2 mới nhất để truyền phát nhạc không dây phù hợp và chất lượng với phạm vi lên tới 100 feet. Toàn bộ loa có thiết kế chống nước IPX5 giúp nó hoàn hảo khi mang ra ngoài trời cạnh hồ bơi hoặc bãi biển. 3x Ultra cũng có pin tích hợp có thể cung cấp thời gian chơi nhạc liên tục lên đến 8 giờ trong một lần sạc.

Phần mềm của 3x Ultra được cập nhật liên tục cho phép kiểm soát âm thanh và EQ tốt hơn. Nhìn chung, OontZ Angle 3x Ultra là một trong những loa Bluetooth lớn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và rất khuyến khích nếu bạn cần đầu ra âm lượng lớn với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Loa bluetooth OontZ Angle 3x Ultra

Chất lượng âm thanh của Loa bluetooth OontZ Angle 3x Ultra như thế nào ?

Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi âm thanh phát ra từ 3x Ultra lớn đến mức – nó có thể mang đến hiệu suất âm thanh toàn dải với âm thanh thuần 24 W và đủ tốt để lấp đầy một căn phòng lớn hoặc không gian mở bằng âm thanh. Về mặt âm học, 3x Ultra có củ loa âm thanh kép, ba bộ tản âm bass thụ động và hai loa tweeter cho âm cao và giọng hát sắc nét. Các mức cao và tầm trung trên 3x rất rõ nét và rõ ràng, rất chú ý đến chi tiết.

Phản hồi âm trầm trên Ultra đánh mạnh và đi rất sâu với nhiều tác động – âm trầm giữ nguyên âm trầm và không bị lầy vào các tần số trung bình. Các buổi biểu diễn thanh nhạc được tái tạo với một lượng rõ ràng và âm sắc đáng kinh ngạc ở dải tần số cao hơn mà không có bất kỳ sự khắc nghiệt nào.

Loa bluetooth OontZ Angle 3x Ultra

Bạn thực tế có thể tăng âm lượng trên 3x Ultra lên tối đa và nó sẽ không tạo ra bất kỳ biến dạng nào. Loa có khả năng phân tách âm thanh và âm trường tốt thông qua trình điều khiển âm thanh nổi kép. Về hiệu suất âm thanh, 3x Ultra thực sự có âm trầm thực sự tốt, âm cao và âm trung mạnh mẽ và mang lại âm thanh thực sự lớn với âm lượng lớn.

Thiết kế nổi bật của OontZ Angle 3x Ultra

OontZ Angle 3x Ultra có khả năng ghép nối với loa OontZ Angle 3x Ultra thứ hai để tăng gấp đôi hiệu suất âm thanh và tạo ra trường âm thanh rộng hơn. Lưu ý rằng một loa đã phát ra âm thanh cực lớn – hai trong số chúng kết hợp sẽ gây khó chịu. Chúng tôi cũng thích thực tế là bạn có thể đặt hai loa 3x Ultra ở chế độ âm thanh nổi để có một kênh phát bên trái và kênh còn lại là kênh bên phải để phân tách âm thanh nổi. Hai loa cũng sẽ tự động kết nối và ghép nối với nhau với âm thanh nổi OontZ Wireless Dual để thuận tiện hơn – nó giúp việc cài đặt các loa này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

OontZ Angle 3x đi kèm với nhiều cải tiến so với các mẫu máy tiền nhiệm. Nó có công nghệ Bluetooth 4.2 để truyền phát nhạc không dây chất lượng với phạm vi dài tới 100 feet. Toàn bộ loa được chế tạo giống như một chiếc xe tăng và cũng có khả năng chống nước IPX5 cho khả năng chống nước và mưa. Nó có kích thước 11,5 x 11 x 4 và nặng khoảng 1kg và tương đối di động để dễ dàng vận chuyển.

Loa bluetooth OontZ Angle 3x Ultra

Loa có thiết kế thực sự đẹp và thời trang, rất phù hợp cho các bữa tiệc tại bể bơi hoặc bãi biển – nó cũng đi kèm với thời lượng pin tích hợp 8 giờ, rất nhiều thời gian để giữ cho bữa tiệc diễn ra. Loa cũng đi kèm với một micrô tích hợp để bạn có thể thực hiện các cuộc gọi loa miễn phí. 3x Ultra cũng hỗ trợ phát lại thông qua cáp âm thanh 3,5mm cho các nguồn nhạc không dây. Toàn bộ gói đi kèm với loa 3x Ultra, bộ đổi nguồn điện áp kép, cáp âm thanh 3,5mm dài 1.5m và hướng dẫn sử dụng để dễ dàng tham khảo.

Loa bluetooth OontZ Angle 3x Ultra

Tổng kết về OontZ Angle 3x Ultra

OontZ Angle 3x Ultra là một trong những loa Bluetooth to nhất bạn có thể tìm thấy mang toàn dải chất lượng âm thanh phong phú với phản ứng bass sâu. Nó có công suất âm thanh lớn 24Wvà đủ lớn để lấp đầy một căn phòng lớn hoặc không gian mở với âm thanh lấp đầy. Loa đi kèm với thông số kỹ thuật ấn tượng với trình điều khiển âm thanh nổi kép 2,75, hai loa tweeter chính xác và ba bộ tản âm bass cho tác động âm bass lớn. Loa cũng đi kèm với Bluetooth 4.2 để truyền phát nhạc chất lượng cao phù hợp với phạm vi dài đến 60m.

Bạn cũng có thể ghép nối hai loa 3x Ultra với nhau để tách âm trường và âm thanh rộng hơn nhiều với tổng công suất kết hợp là 48 Watts. Loa Bluetooth cũng có khả năng chống nước IPX5 và có dung lượng pin tích hợp, cung cấp thời gian chơi nhạc liên tục lên đến 8 giờ trong một lần sạc. Nhìn chung, OontZ Angle 3x là một trong những loa Bluetooth lớn nhất bạn có thể tìm thấy với thiết kế nhỏ gọn và âm lượng phát ra cực lớn với âm bass sâu.

Xem thêm tại: Amazon