Loa bluetooth khung gỗ tốt nhất – AOMAIS Life 30W

AOMAIS Life mang đến chất lượng âm thanh Stereo rất vượt trội và có hai loa siêu trầm thụ động để đáp ứng âm trầm sâu hơn. Những âm thanh từ loa này là full-bodied và tăng cường bởi các tính chất âm thanh của thiết kế gỗ của nó.

AOMAIS Life 30W

AOMAIS Life 30W

Đặc điểm của loa bluetooth AOMAIS Life 30W

AOMAIS Life là một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất với công suất 30 watt đầy đủ âm thanh thuần khiết. Đó là loa Bluetooth gia đình mà chúng tôi đã thử nghiệm và có sẵn ở một mức giá thực sự hợp lý.

Loa này đi kèm với thiết kế bằng gỗ tre kiểu dáng đẹp và củ loa kép ở phía trước với một bộ màng rung thụ động cho hiệu suất âm thanh cao cấp 30W và tái tạo âm trầm sâu. Chúng có thể tạo ra âm thanh toàn dải với đáp ứng tần số cao.

Loa AOMAIS LIFE đi kèm với 3 chế độ EQ – chế độ cổ điển, party và surround có thể tăng cường âm nhạc cổ điển, nhạc heavy hoặc các thể loại nhạc rock và pop.

AOMAIS Life 30W

3 chế độ EQ

Nó đi kèm với một pin lithium-ion lâu dài có thể cung cấp lên đến 10 giờ thời gian chơi liên tục trên một lần sạc và thậm chí gấp đôi như một củ sạc điện cho các thiết bị di động khác.

AOMAIS Life mang đến cho bạn tùy chọn ghép nối hai loa với nhau để tạo ra 60 watt âm thanh Stereo. Nó đi kèm với kết nối Bluetooth đầy đủ với các đầu vào phụ trợ cho phép các thiết bị đầu vào 3,5 mm dễ dàng kết nối.

Nhìn chung, nó là một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất có sẵn với một thiết kế tuyệt đẹp và nổi bật.

Chất lượng âm thanh và đầu ra âm trầm của AOMAIS LIFE là xuất sắc đến từ một loa gia đình nhỏ gọn như vậy. Tiếng bass đập mạnh và cảm thấy rất chắc – nó được tăng cường bởi bộ màng rung bass thụ động ở mặt sau của thiết bị. Âm thanh từ loa AOMAIS mượt mà, chi tiết và sắc nét mà không có âm thanh mạnh hoặc bị nén.

Bạn có thể nói rằng loa được trang bị củ loa chất lượng rất cao và mang lại âm thanh thực sự sắc nét và sống động như thật. Chúng tôi rất thích nghe tách âm thanh nổi trên loa này với sự phân biệt tốt giữa các kênh loa trái và phải. Nó cũng có thể đủ to để bao phủ toàn bộ căn phòng của bạn và có thể làm loa ngoài trời cho các cuộc tụ họp lớn. Chúng ta có thể tăng âm lượng trên những loa này và chúng sẽ không tạo ra bất kỳ sự biến dạng nào.

Loa AOMAIS đi kèm với hai loa và một loa siêu trầm và có ba chế độ cân bằng để điều chỉnh âm thanh theo sở thích riêng của bạn. Các cài đặt nhạc rock và pop EQ hoàn hảo cho các thể loại nhạc bass nặng và thực sự mang lại những nhịp đập trong âm nhạc trong khi bổ sung nhiều chiều sâu cho việc tái tạo tần số thấp hơn.

Loa AOMAIS LIFE 30W có thiết kế rất tuyệt đẹp với gỗ tre ở phía trước. Đây không phải là loại loa mà bạn sẽ dùng ngoài trời mà là để sử dụng ở nhà hoặc giá sách. Thiết kế bằng gỗ tre làm cho loa trông đặc biệt kiểu dáng đẹp và nó pha trộn độc đáo với kiểu trang trí nội thất hiện đại.Chúng có thể ghép nối hai trong số những loa này với nhau không dây để tạo ra âm thanh stereo 60 W rộng hơn.

Nó đi kèm với một pin tích hợp, cung cấp thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 10 giờ. Các cặp loa hỗ trợ Bluetooth bao gồm cả iPhone và điện thoại thông minh Android; nó cũng đi kèm với một đầu vào 3,5 mm đầu vào cho các nguồn âm nhạc không dây.

bluetooth AOMAIS LIFE 30W

Loa bluetooth AOMAIS LIFE 30W

Loa đi kèm với loa siêu trầm thụ động kép giúp tăng cường đầu ra bass tổng thể và chất lượng âm thanh của loa. Sự phân biệt duy nhất của các loại loa khác với loa AOMAIS LIFE là tiếng bass xuống dưới 80 Hz và không đi sâu hay chặt như JBL Xtreme.

Thông số kỹ thuật của loa bluetooth AOMAIS LIFE 30W

  • Công suất loa: 30W
  • Pin: 10 giờ
  • Khoảng cách bluetooth: 10m
  • Kích thước: 30 x 8 x 10 cm
  • Trọng lượng: 1.4 kg

Tổng kết về loa bluetooth AOMAIS LIFE 30W

Các loa AOMAIS LIFE 30W là một trong những âm thanh tốt nhất loa Bluetooth với nhiều chất lượng âm thanh tuyệt vời và thiết kế mặt tre tuyệt đẹp. Loa đi kèm với gỗ tre hấp dẫn ở phía trước làm cho nó pha trộn một cách dễ dàng với trang trí nhà và đồ nội thất, và là tuyệt vời cho phòng khách hoặc phòng ngủ.

Loa AOMAIS cũng đi kèm với củ loa kép và bộ màng rung thụ động cho hiệu suất âm thanh và âm bass nặng 30W. Các loa tạo ra chất lượng âm thanh toàn dải thực sự tốt với âm treble bổng. Âm trầm trên loa này phát ra mạnh mẽ và tăng âm lượng với âm lượng cao hơn mà không bị méo; nó xuống dưới 80 Hz nhưng âm thanh vẫn thực sự tốt.

Ngoài hiệu suất âm thanh, loa đi kèm với pin tích hợp có thể phát tới 10 giờ nghe nhạc liên tục – bạn cũng có thể ghép nối hai loa AOMIAS LIFE với nhau để tạo ra âm thanh 60 watt.

Đó là một trong những loa Bluetooth tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ, đặc biệt là nếu bạn thích thiết kế bằng gỗ của loa AOMAIS LIFE.

Các sản phẩm khác : Loa bluetooth âm bass tốt nhất – Anker SoundCore Pro