Loa bluetooth HyperGear Beast XL

Miêu tả về loa bluetooth HyperGear Beast XL

loa bluetooth HyperGear Beast XL

HyperGear Beast XL có trình chiếu âm thanh rất tốt và tuyệt vời khi sử dụng ngoài trời – nó có 5 trình điều khiển và 2 bộ tản nhiệt thụ động cung cấp chất lượng âm thanh rất chi tiết và phản hồi âm bass mượt mà, rất phù hợp với các thể loại nhạc EDM

HyperGear Beast XL là một trong những loa Bluetooth có âm thanh tốt nhất với khả năng chống nước IPX6 và hiệu suất âm thanh độ trung thực cao.

loa bluetooth HyperGear Beast XL

Nó là một trong số ít loa Bluetooth giá rẻ tốt nhất hiện có trên thị trường có thể thực sự phát ra âm thanh Stereo 30W, khiến loa này thực sự xứng đáng được gọi là quái thú. Beast XL được trang bị 5 trình điều khiển năng động, 2 bộ tản âm bass thụ động, 2 loa tweeter âm thanh và một loa siêu trầm thụ động mạnh mẽ để tái tạo âm thanh rõ ràng. Loa cũng được trang bị công nghệ truyền phát Bluetooth 4.0 và NFC để truyền nhạc chất lượng cao, với phạm vi Bluetooth đẹp khoảng 10m.

loa bluetooth HyperGear Beast XL

Loa này đi kèm với thời lượng pin 6600mAh cung cấp thời lượng chơi không dây liên tục 16 giờ trong một lần sạc. Nó cũng đi kèm với một micrô chống ồn tích hợp Bluetooth và điều khiển cảm ứng mà bạn có thể sử dụng để thực hiện và thực hiện cuộc gọi tại một nút bấm. Nó khó có thể đánh bại giá trị của loa Beast XL cho những gì nó cung cấp và là một trong những loa Bluetooth có âm thanh tốt nhất đáng để xem xét.

loa bluetooth HyperGear Beast XL

Chất lượng âm thanh của loa Beast XL thực sự ngang bằng với các loa cao cấp hơn – nó có âm thanh tốt như một loa có giá gấp đôi. Âm bass trên Beast XL rất mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng – bạn sẽ có được những nhịp đập thực sự mạnh mẽ, tạo cảm giác mạnh mẽ và giàu chi tiết. Toàn bộ loa có thể phát ra âm thanh lớn với tổng công suất 30W và có thể lấp đầy một căn phòng có kích thước trung bình với âm thanh phong phú mà không gặp khó khăn gì.

loa bluetooth HyperGear Beast XL

Nghe loa Beast XL cho cảm giác như thể bạn đang nghe một hệ thống âm thanh stereo mini, với sự tách biệt âm thanh left và right. Nó cũng có những âm thanh trung thực và âm cao rõ nét, giúp cho các màn trình diễn thanh nhạc và âm thanh thực sự chi tiết và mượt mà.

Bạn thực sự có thể tăng tối đa âm lượng trên Beast XL và hầu như không bị biến dạng từ củ loa. Chúng tôi hoàn toàn thích từng chút âm nhạc đến từ Beast XL và nó thực sự tạo ra hiệu suất âm thanh độ trung thực cao với khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng. Ở mức giá này, thật khó để tìm thấy một loa Bluetooth khác có thể đánh bại hiệu suất âm thanh của Beast XL.

loa bluetooth HyperGear Beast XL

Một ưu điểm nữa của loa Beast XL là cấu trúc chắc chắn và bền bỉ. Đây là loại loa có vẻ như sẽ bị va đập rất nhiều mà không có bất kỳ thiệt hại nào đối với các mạch bên trong. Toàn bộ loa có cấu trúc nặng với chứng nhận IPX6 và thiết kế chống nước khiến nó không bị mưa và nước bắn làm tổn hại, mặc dù không nên ngập hoàn toàn.

Nó cũng đi kèm với một micro khử tiếng ồn tích hợp cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi rảnh tay khi đang di chuyển với ít nhiễu nhất có thể. Công nghệ Bluetooth 4.0 và NFC hoạt động rất tốt và loa sẽ tự động ghép nối với thiết bị di động được ghép nối cuối cùng khi được bật.

loa bluetooth HyperGear Beast XL

Nó cũng đi kèm với dung lượng pin 6600mAh tích hợp có thể cung cấp thời gian chơi nhạc liên tục lên đến 16 giờ trong một lần sạc thực sự tốt. Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy rằng Beast XL là loa được xây dựng rất tốt với thiết kế kín nước; Nó có một loa nặng mà bạn có thể mang theo bên mình mà không phải lo lắng về việc làm hỏng nó.

Tổng kết về loa bluetooth HyperGear Beast XL

HyperGear Beast XL là một trong những loa Bluetooth có âm thanh tốt nhất cung cấp âm thanh âm thanh có độ trung thực cao 30W với cấu trúc chắc chắn. Nó thực sự là một trong những loa Bluetooth giá rẻ tốt nhất mang đến cho bạn tiếng vang lớn với sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất âm thanh và cấu trúc bền bỉ.

Loa được trang bị 5 trình điều khiển động, 2 bộ tản âm bass thụ động, 2 loa tweeter âm thanh và một loa siêu trầm mạnh mẽ với mạch chống méo, do đó bạn có thể thực sự tăng âm lượng trên loa này và trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chúng tôi thực sự thích nghe các thể loại nhạc nặng bass trên Beast XL nghe có vẻ rất phong phú và mạnh mẽ. Nó cũng được trang bị pin sạc 6600mAh mang đến thời gian chơi nhạc liên tục lên đến 16 giờ trong một lần sạc. Các nút điều khiển cảm ứng trên Beast XL cũng dễ sử dụng và trực quan.

Nhìn chung, Beast XL là một trong những loa Bluetooth có âm thanh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm thực sự mang lại nhiều hơn những gì bạn có thể mong đợi từ một loa ở mức giá này, và chúng tôi chắc chắn rất khuyến khích chúng.

Tham khảo tại Amazon