Loa bluetooth High-Definition – Alpatronix AX440

loa bluetooth Alpatronix AX440

Loa bluetooth Alpatronix AX440

Loa AX440 cung cấp hiệu suất âm thanh độ nét cao với đáp ứng toàn dải. Nó có công suất 30 watt và có thể cung cấp nhiều đầu ra âm lượng mà không bị biến dạng.

loa bluetooth Alpatronix AX440

Alpatronix AX440 dễ dàng là một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất cung cấp âm thanh toàn dải có độ nét cao.

Nó là một loa Bluetooth thực sự mạnh mẽ có thể công suất lên đến 30Ws của âm thanh độ nét cao với kết nối không dây Bluetooth. Loa đi kèm với hai bộ điều khiển âm thanh 15W tích hợp và hai bộ tản nhiệt thụ động ở bên hông để tăng cường đáp ứng tần số thấp hơn với phản hồi âm trầm sâu.

Toàn bộ loa được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và lý tưởng để sử dụng di động – nó chỉ nặng 1.3 kg và có thể dễ dàng mang theo trong ba lô. Loa đi kèm với pin sạc 5400mAh cung cấp thời gian phát nhạc liên tục lên đến 8 giờ với âm lượng đầy đủ – thậm chí có đủ sức mạnh để loa tăng gấp đôi như một củ sạc điện để sạc các thiết bị di động của bạn qua cổng USB.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất cho âm nhạc có thể tạo ra âm thanh lớn với lợi thế của tính di động, Alpatronix AX440 chắc chắn là một trong những loa giúp bạn nhận được.

Chất lượng âm thanh mà bạn nhận được với loa này là tinh tế và rõ ràng, với độ cao rất sắc nét, khoảng giữa chi tiết và phản hồi âm trầm sâu. Bạn thực sự có thể khuấy động âm lượng trên loa AX440 tối đa và nó sẽ không tạo ra bất kỳ sự biến dạng nào tuyệt vời.

Bạn có thể sử dụng loa này bên hồ bơi hoặc trong một môi trường ngoài trời và nó có thể dễ dàng lấp đầy không gian với âm thanh phong phú và mạnh mẽ. Chất lượng âm thanh vẫn phù hợp ở mức âm lượng cao mà không có bất kỳ sự biến đổi nào; phản hồi bass rất tốt và bạn cũng có thể nâng cao hơn nữa bằng cách tinh chỉnh cài đặt EQ trên điện thoại thông minh của mình.

AX440 đi kèm với hai củ loa lớn tích hợp mang đến âm thanh nổi độ nét cao – âm thanh thực sự rõ nét và rõ ràng. Hai bộ màng rung âm trầm phía sau giúp tăng cường dải tần số thấp hơn – bạn có được nhịp đập thực sự chặt chẽ và mạnh mẽ trong khi nghe các thể loại âm trầm nặng như nhạc dance điện tử.

AX440 có khả năng tách âm thanh nổi thực sự tốt giữa các kênh loa trái và phải cho phép bạn nghe từng nốt nhạc đến từ đâu. Chất lượng âm thanh mà chúng tôi nhận được từ loa này là nhất quán trong khi phát trực tuyến nhạc từ thiết bị di động của chúng tôi.

Alpatronix AX440 có thiết kế kiểu dáng đẹp và bền, trông rất tuyệt vời. Loa có các nút điều khiển phát lại đơn giản và trực quan ở phía trước loa cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và chuyển đổi giữa các bản nhạc dễ dàng.

Nó có tính năng Bluetooth 4.1 để phát trực tuyến nhạc chất lượng cao và kết nối nhất quán với thiết bị di động của bạn. Loa cũng đi kèm với đầu vào phụ trợ 3,5 mm cho các nguồn nhạc không dây và đầu vào USB cho phép bạn phát nhạc từ ổ flash của mình. Nó hỗ trợ nhiều định dạng phương tiện bao gồm định dạng mp3, FLACWAV.

Loa đi kèm với pin sạc tích hợp 5400mAh, cung cấp thời gian chơi nhạc liên tục 8 giờ ở mức âm lượng cao và 720 giờ thời gian chờ. AX440 cũng có thể được sử dụng như một trạm sạc điện – cổng USB có thể được sử dụng để sạc thiết bị điện thoại thông minh của bạn trong khi chơi nhạc cùng một lúc. AX440 tương thích với nhiều loại thiết bị bao gồm iPhone, thiết bị Android, máy tính xách tay và máy tính bảng có kết nối Bluetooth.

Thông số kỹ thuật của loa bluetooth Alpatronix AX440

• Kích thước sản phẩm: 30 cm(L) x 11.5 cm (W) x 13 cm(H)
• Trọng lượng sản phẩm: 1.3 kg
• Phiên bản Bluetooth 4.1
• Phạm vi Bluetooth: Tối đa 30+ FT.
• Thời gian phát lại: 8-10 + HRS.
• Công suất định mức: 15×2 Cur loa âm thanh kép = 30 W
• Dung lượng pin: 5400mAh
• Dải tần số: 20Hz – 20 KHz
• Hỗ trợ A2DP, AVRCP
• 3,5 mm AUX cho MP3 / MP4 / CD / PC / MAC / PSP
• Cổng USB cho MP3 / FLAC / WAV
• BQB / CE / ROSH đã được phê duyệt

Tổng kết về loa bluetooth Alpatronix AX440

Alpatronix AX440 là một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất với đúng số tiền mà bạn đã bỏ ra. Nó có thể tạo ra một sản lượng điện kết hợp của một công suất 30W lớn với hai củ loa 15W của nó, và cũng được trang bị hai màn rung bass thụ động để tăng cường đáp ứng tần số thấp hơn.

Chất lượng âm thanh mà chúng tôi nhận được từ AX440 là rõ ràng, với độ cao rất sắc nét, khoảng giữa chi tiết và phản hồi âm trầm sâu chạm mạnh. Các thể loại âm nhạc hạng nặng như nhạc dance điện tử, nhạc rock và pop sẽ phát ra âm thanh thực sự tốt thông qua loa này.

Dung lượng pin trên loa này là 5400mAh lớn và thậm chí có đủ năng lượng để trở thành một củ sạc di động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất có thể tạo ra âm thanh lớn với thiết kế di động, thì AX440 chắc chắn là một thiết bị bạn cần xem qua.

Xem chi tiết tại: Amazon

Xem thêm các sản phẩm : UE Wonderboom – Loa bluetooth có thiết kế đẹp nhất