Loa bluetooth EC Technology – Loa có âm thanh Stereo tốt nhất

Loa bluetooth EC Technology mang lại hiệu suất âm thanh Stereo rất tốt với sự tách biệt chi tiết giữa các kênh loa trái và phải. Nó có một đầu ra 40W mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội

Loa bluetooth EC Technology

Loa bluetooth EC Technology

Đặc điểm nổi bật của Loa bluetooth EC Technology 40W

Loa bluetooth EC Technology 40W là một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất với củ loa kép 40W với hiệu suất âm thanh Stereo mạnh mẽ. Loa EC được thiết kế với bộ điều khiển kép 40W và loa siêu trầm lớn Hi-Fi 28 lõi mang lại hiệu suất âm thanh toàn diện với hiệu ứng âm trầm 100dB và độ rõ ở mọi mức âm lượng – chất lượng âm thanh mà bạn nhận được từ loa này rất rõ ràng chi tiết cả nhạc và giọng hát.

Loa EC hỗ trợ surround stereo không dây bằng cách cho phép bạn ghép nối hai loa EC với nhau để tạo các kênh riêng biệt và trái. Âm thanh có thể được phát đồng bộ trên cả hai thiết bị với vòm kỹ thuật số 3D kết hợp với công nghệ DSP và âm thanh stereo loa siêu trầm đôi trong bất kỳ cài đặt nào.

Loa bluetooth EC Technology

Loa bluetooth EC Technology

Loa này đi kèm với một pin sạc 6600mAh nặng có thể cung cấp lên đến 13 giờ nghe nhạc liên tục trên một lần sạc. Loa sử dụng Bluetooth 4.2 để truyền tín hiệu nhanh hơn và ổn định hơn với chất lượng âm thanh rõ hơn khi tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Nó cũng có thể được kết nối với các thiết bị không phải Bluetooth thông qua cáp âm thanh 3,5 mm đi kèm. Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất có thể phát ra hiệu suất âm thanh nổi thực sự, Loa bluetooth EC Technology là một lựa chọn tuyệt vời.

Loa bluetooth EC Technology

Loa bluetooth EC Technology

Loa Technology EC đi kèm với củ loa 40W có thể phát ra âm thanh nổi ấn tượng với nhiều chi tiết và cách ly tốt. Các loa có một khu vực phân tán rộng lớn và âm thanh lớn hơn nhiều so với kích thước của nó.

Nó cung cấp âm thanh âm thanh thực sự tốt, bass và hiệu suất âm lượng. Bạn thực sự có thể đẩy âm lượng trên loa lên mức tối đa mà không nghe thấy bất kỳ sự biến dạng nào và nó sẽ lấp đầy căn phòng với chất lượng âm thanh phong phú. Âm bass trên loa căng và thêm một lớp chiều sâu vào nhạc dance điện tử và thể loại nhạc pop.

Chúng tôi cũng bị ấn tượng bởi mức độ rõ ràng của giọng hát mà bạn nhận được với các loa – giọng hát âm thanh mượt mà ngay cả ở mức âm lượng cao mà không có bất kỳ sự biến dạng nào. Củ loa 40W có đủ năng lượng để phát ra giọng hát sạch sẽ và âm thanh rõ ràng mà không có bất kỳ tạp âm nào. Mức độ tách âm thanh nổi đủ tốt để bạn có thể cảm nhận được từng âm đến từ đâu.

Loa Technology EC được thiết kế gọn nhẹ và di động – bạn có thể dễ dàng đặt loa vào túi của bạn hoặc móc nó lên xe đạp và thưởng thức nó ngoài trời. Loa được trang bị công nghệ Bluetooth 4.2 để phát nhạc trực tuyến chất lượng cao và có thể kết nối tức thì với thiết bị điện thoại thông minh của bạn cách xa tới 20m.

Bluetooth không dây hoạt động một cách mượt mà và chúng tôi không gặp phải bất kỳ độ trễ hoặc bất ổn nào về chất lượng âm thanh; loa cũng tự động kết nối với thiết bị di động được sử dụng và được trang bị micrô tích hợp cho phép bạn trả lời cuộc gọi mà không bị chậm trễ.

Loa EC cũng hỗ trợ đọc thẻ micro SD và có một cổng đầu vào phụ trợ 3,5 mm cho các nguồn âm nhạc không dây. Nó có âm thanh stereo không dây chân thực (TWS) với xử lý âm thanh vòm kỹ thuật số 3D để phân phối âm thanh rõ ràng và âm thanh stereo rộng hơn.

Loa bluetooth EC Technology

Loa bluetooth EC Technology

Nó cũng là IPX7 không thấm nước có nghĩa là nó sẽ chống lại tác nhân nước, và có một pin 6600mAh có thể cung cấp lên đến 13 giờ thời gian chơi trên một lần sạc. Toàn bộ gói đi kèm với loa Bluetooth, hướng dẫn sử dụng, cáp USB và cáp phụ trợ để dễ dàng cài đặt.

Thông số ky thuật về Loa EC Technology 40W

Loa bluetooth EC Technology

Loa bluetooth EC Technology

  • Audio

– Stereo

  • Kích thước

– 20x8x6 cm

  • Trọng lượng

– 0.9 kg

  • Pin

– 6600mAh cho 13 tiếng liên tục

  • Chống nước

– Tiêu chuẩn IPX7

Tổng kết về Loa EC Technology

Loa EC Technology là một trong những loa Bluetooth tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm mang lại hiệu suất âm thanh Stereo tuyệt vời. Nó hỗ trợ âm thanh stereo không dây chân thực và có khả năng ghép nối với một loa EC khác để tạo ra âm trường rộng hơn nhiều.

Loa được trang bị bộ điều khiển âm thanh công suất cao 40W có thể mang lại âm lượng rất lớn mà không bị biến dạng – loa mang lại âm treble rõ nét, âm trung chi tiết và âm trầm sâu. Nó cũng có hiệu ứng âm trầm 100dB giúp tăng cường dải tần số thấp hơn.

Loa EC đi kèm với một pin sạc 6600mAh cung cấp lên đến 13 giờ chơi nhạc liên tục trên một lần sạc, và đủ di động để được mang bên trong một chiếc ba lô và mang ra ngoài trời. Loa không thấm nước IPX7, có nghĩa là nó có thể sống sót trong nước và thậm chí bị chìm dưới nước đến độ sâu 1m trong 30 phút mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nó cũng có tính năng Bluetooth 4.2 để phát trực tuyến nhạc không dây chất lượng cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất với chất lượng âm thanh nổi thực sự, loa Công nghệ EC rất được khuyến khích sử dụng.

Xem thêm tại: Amazon

Các sản phẩm khác : Anker SoundCore Flare – Loa Bluetooth di động nhất