Loa Bluetooth di động Anker Soundcore 2

Loa Bluetooth di động Anker Soundcore 2

Hướng dẫn của Tom gọi đó là “giá trị loa Bluetooth tốt nhất”.

Âm thanh không thể tin được: 12W công suất âm thanh thuần túy với âm trầm Thunders tăng cường từ trình điều khiển neodymium kép. Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến đảm bảo tiếng bass dồn dập và độ méo bằng không ở bất kỳ âm lượng nào.

Âm trầm mạnh mẽ: công nghệ tăng âm trầm độc quyền và cổng bass xoắn ốc được cấp bằng sáng chế giúp tăng tần số thấp để làm cho nhịp đập trở nên khó hơn.

Chống thấm ngoài trời: bảo vệ bảo vệ chống mưa, bụi, tuyết và tràn. Có được âm thanh đáng kinh ngạc ở nhà, trong sân, hoặc bất cứ nơi nào khác có thể tưởng tượng.

Lấy, đi, nghe: thiết kế cổ điển đã được tinh chỉnh và làm sáng, với các điều khiển đơn giản dễ dàng.

Âm thanh không thể tin được

Trình điều khiển kép tùy chỉnh tạo ra 12 W âm thanh nổi lớn. Bộ xử lý tín hiệu số với điều khiển dải động đảm bảo âm lượng lớn không bị méo và mức thấp tạo ra âm trầm phong phú.

Bass dữ dội

Sự kết hợp của công nghệ BassUp độc quyền và cổng bass xoắn ốc được cấp bằng sáng chế đưa đầu thấp đến độ sâu mới trong khi vẫn giữ được độ rõ và cường độ đáng kinh ngạc.

IPX7 chống nước

SoundCore 2 cung cấp nhạc nền cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào. Bảo vệ chống nước IPX7 của nó bảo vệ nó khỏi mưa, tuyết, bùn và nhiều hơn nữa.

Thời gian chơi 24 giờ

Công nghệ quản lý năng lượng hàng đầu của Anker và pin Li-ion 5.200mAh kết hợp để cung cấp năng lượng cho âm nhạc liên tục lên đến 24 giờ.

Ghép nối không dây

Ghép nối hai loa SoundCore 2 qua một thiết bị để tăng gấp đôi âm lượng hoặc âm thanh nổi đậm. *

* Chỉ tương thích với phiên bản cập nhật của SoundCore 2.

Phạm vi mở rộng Bluetooth 5

Không bao giờ bỏ lỡ nhịp nhờ kết nối Bluetooth cực kỳ ổn định của SoundCore 2.