Loa bluetooth âm bass tốt nhất – Anker SoundCore Pro

Anker SoundCore Pro mang đến âm thanh vượt trội với công suất 25 watt và hiệu suất bass sâu với công nghệ BassUp.

Anker SoundCore Pro

Anker SoundCore Pro

Anker SoundCore Pro là một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất cung cấp hiệu suất âm thanh 25 watt với bốn củ loa chuyên nghiệp được điều chỉnh. Loa được trang bị 2 củ loa toàn dải và 2 củ loa tweeters cung cấp hiệu suất âm thanh toàn dải với âm treble bổng và các dải bass phong phú.

Loa đi kèm với bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để đảm bảo rằng mọi lớp âm thanh được truyền đều. SoundCore Pro có công nghệ BassUp độc quyền giúp tăng thêm độ sâu mới cho soundscape và cung cấp phản hồi âm trầm sâu ở mức âm lượng thấp.

Loa đi kèm với pin tích hợp, cung cấp thời gian phát nhạc liên tục lên đến 18 giờ với cổng USB tích hợp để sạc thiết bị của bạn trong khi nghe nhạc.

Hơn nữa, loa được đánh giá chống nước IPX4 và bảo vệ chống mưa, tràn và bắn. SoundCore Pro được trang bị Bluetooth 4.2 với ghép nối NFC và cổng đầu vào phụ cho các nguồn nhạc không dây.

Anker SoundCore Pro

Nhìn chung, Anker SoundCore Pro là một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất, mang lại chất lượng âm thanh và thời gian phát thực sự tốt.

Anker SoundCore Pro dễ cài đặt và mang lại chất lượng âm thanh thực sự tốt. Cao và mids được xác định rõ ràng với soundstage rất tốt, và các phản ứng bass căng và âm thanh rất mạnh mẽ. Tiếng bass không lẫn lộn với âm trung; nó thêm một lớp chiều sâu và nổi bật cho các buổi biểu diễn âm nhạc. Loa tạo ra sự cân bằng tốt giữa các mức cao, âm trung và âm trầm mà không làm giảm tần suất.

Loa có khả năng tách âm thanh nổi tốt và một số âm tầng cho phép bạn đánh giá từng nốt nhạc đến từ đâu. Bạn sẽ có thể điều chỉnh âm lượng đến cài đặt tối đa của nó mà không nghe thấy bất kỳ sự biến dạng nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một loa âm thanh tuyệt vời có thể cung cấp âm thanh stereo chính xác và rõ ràng với công suất thuần 25 watt, SoundCore Pro chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

SoundCore Pro được trang bị rất nhiều tính năng giúp  giúp trải nghiệm chất lượng cao. Nó hỗ trợ xử lý tín hiệu số giúp cải thiện hiệu suất âm thanh tổng thể và được trang bị 2 củ loa toàn dải và 2 củ loa tweeters. Nó có âm treble và âm sắc rất đẹp ở bất kỳ mức âm lượng nào. SoundCore Pro cũng có công nghệ BassUp giúp tăng cường dải tần số thấp và cải thiện phản hồi bass tổng thể.

Anker SoundCore Pro

Loa SoundCore Pro được trang bị pin 8000mAh có thể cung cấp 18 giờ nghe nhạc liên tục một cách đáng kinh ngạc với một lần sạc. Cổng USB tích hợp với tính năng sạc nhanh PowerIQ cho phép bạn phát nhạc và sạc đồng thời thiết bị của mình. Loa không thấm nước IPX4 giúp bảo vệ loa chống lại mưa, tràn và bắn. Nó cũng có khả năng NFC đầy đủ để ghép nối nhanh với thiết bị di động và Bluetooth 4.2 để phát nhạc trực tuyến chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật của Loa bluetooth Anker SoundCore Pro

  • Bluetooth 4.2
  • NFC
  • Kết nối: 33m
  • Công suất: 25w
  • Thời gian nghe nhạc: 10h
  • Dung lượng pin: 8000mAh

Tổng kết về loa bluetooth Anker SoundCore Pro

Anker SoundCore Pro

Anker SoundCore Pro là một trong những loa Bluetooth nghe tốt nhất với hiệu suất âm thanh 25 watt toàn dải. Loa có bốn củ loa với xử lý tín hiệu số để cung cấp hiệu suất âm thanh chất lượng cao; chất lượng âm thanh từ các loa sắc nét và tinh tế với âm treble rực rỡ và những âm trung mượt mà. Âm bass trên loa SoundCore căng và nó cũng có công nghệ BassUp giúp tăng độ sâu cho âm trường.

Các thể loại âm nhạc như nhạc dance điện tử, nhạc dân gian và nhạc jazz mượt mà và sắc nét trên loa. Loa SoundCore cũng được đánh giá không thấm nước IPX4, giúp bảo vệ chống nước.Toàn bộ gói đi kèm với loa SoundCore Pro, cáp micro USB và hướng dẫn sử dụng để dễ tham khảo.

Nhìn chung, Anker SoundCore Pro là một trong những loa Bluetooth tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng.

Xem chi tiết tại: Amazon

Các sản phẩm khác : Loa bluetooth High-Definition – Alpatronix AX440